Bánh bột lọc hay được gắn với Huế nhưng Khoái khẩu.vn nghĩ rằng loại bánh này nên là đặc sản của tỉnh BÌnh Trị Thiên cũ (nay là 3 tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế) và món bánh này rất phổ biến ở cả 3 tỉnh
Khoái khẩu.vn đã dành nhiều thời gian thẩm định và chọn ra vùng có món bánh bột lọc đặc biệt ngon là Mỹ Chánh, Quảng Trị
Và tại đây có một đơn vị được người dân địa phương tin dùng, được cơ quan chứng năng cấp chứng nhập OCOP 3*
Với bánh bột lọc sống, bạn có thể chuẩn bị bữa sáng hoặc các bữa ăn xế cho gia đình rất tiện lợi.
Bánh bột lọc sống khi mang về bạn bảo quản ngăn đông và khi ăn hấp cách thủy trong khoảng 15 phút
Chúc bạn có những bữa điểm tâm thú vị với món bánh dung dị, đậm chất Bình Trị Thiên này nhé
Đơn vị tính: Gói 30 cái
Thành phần: Bột năng, thịt lợn, tôm đồng, gia vị các loại
Ghi chú: Bảo quản 3 ngày ở nhiệt độ < 5 độ C, 2 tháng với nhiệt độ < 18 độ C