Ra đời từ tháng 4/2013, tiền thân là môt shop quà vặt sạch online chuyên phục vụ văn phòng công sở khu vực Cầu Giấy, Hà Nội. Đến nay danh mục sản phẩm của Khoái khẩu đã mở rộng thêm các Món ăn gia đình tiện lợi và các Món đặc sản vùng miền đạt chứng chỉ OCOP 4 – 5*. Các món ăn của Khoái khẩu.vn hiện được đông đảo anh chị em văn phòng công sở sở tin dùng.

Ngay từ lúc ra đời, đội ngũ sáng lập của Khoái khẩu.vn đã xác định rằng, chỉ có con đường làm ẩm thực sạch mới có thể xây dựng được một thương hiệu lớn và trường tồn. Làm ẩm thực sạch thì có giá thành cao hơn mặt bằng thị trường khá nhiều nên giảm sức cạnh tranh về giá, làm sạch đôi khi không ngon bằng sản phẩm bẩn với nhiều chất phụ gia hỗ trợ, việc chứng minh cho khách hàng rằng Khoái khẩu làm sạch thực sự là điều không dễ dàng…Vì vậy nên trong quá trình hoạt động, Khoái khẩu gặp không ít chông gai, thử thách.

Dẫu vậy đội ngũ của Khoái khẩu vẫn luôn trung thành với tiêu chí của mình và giữ cái tâm tử tế khi làm nghề và cũng thật may mắn là trong những lúc gian khó nhất, Khoáikhẩu.vn vẫn nhận được sự tin yêu của một lượng khách hàng tin vào cách làm của khoái khẩu và Khoái khẩu đã vượt qua được những thời điểm ngàn cân treo sợi tóc. Khoái khẩu thực sự cám ơn những khách hàng đã luôn tin và yêu Khoái khẩu.vn.

Banh-ran-lam-tu-cu-qua-tu-nhien

Làm đồ ăn vặt từ những nguyên liệu từ thiên nhiên

 

Làm món đặc sản theo phương thức của ông cha xưa

Tháng 11/2017, Công ty Cổ phần SB FOODS được thành lập đánh dấu sự trưởng thành của đội ngũ sáng lập và Khoái khẩu.vn. Để có được sự trưởng thành đó, Khoái khẩu tin rằng việc luôn áp đặt các tiêu chí khắt khe đối với nguyên vât liêu đầu vào cũng như sản phẩm đầu ra đã làm cho sản phẩm cho chất lượng hơn và chiếm được niềm tin của khách hàng. Chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm do Cơ quan chức năng cấp cho Khoái khẩu.vn phần nào minh chứng cho điều đó. 

Giấy chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm của  Công ty Cổ phần SB FOODS (Công ty mẹ của Khoái khẩu.vn)

Tháng 2/2018, Khoái khẩu.vn được chương trình Cà phê Khởi nghiệp của Truyền hình VTV1 làm phóng sự về các món ăn sạch mà Khoái khẩu phục vụ

 

Phóng sự của Truyền hình VTV1 về Khoái khẩu.vn

Đội ngũ Khoái khẩu.vn sẽ luôn nỗ lực để đáp ứng lại sự tin yêu của khách hàng và xây nên được một thương hiệu ẩm thực uy tín.

Khoái khẩu.vn hiện có  trụ sở tại  số 8 ngõ 36 Duy Tân, Cầu Giấy – 0972.666.368 – 024.66.82.86.86. Ngoài phục vụ trực tiếp, Khoái khẩu có shop trên các food app như Grab, Shopee, Baemin…

Nếu bạn tìm mua các Món ăn vặt sạch, các Món ăn gia đình sạch, các Đặc sản vùng miền sạch  thì Khoái khẩu.vn là cái tên tin cậy để bạn lựa chọn.

Hẹn gặp bạn trong một ngày không xa bạn nhé. Nếu bạn đã thưởng thức món ăn của Khoái khẩu và thấy hài lòng, nhờ bạn giới thiệu giúp đến bạn bè và người thân của bạn. Nếu còn chỗ nào chưa hài lòng, nhờ bạn phản hồi vào hotline 0969.122.379 để Khoái khẩu hoàn thiện hơn bạn nhé!

Cám ơn bạn đã quan tâm và chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc, thành công!