Chả cốm là món ăn đậm chất Hà Thành.
Những hạt cốm thơm dẻo được trộn cùng giò sống, vắt thành bánh rồi hấp lên tạo ra món chả cốm dung dị và tao nhã.
Món ăn đẹp là vậy nhưng gần đây, với sức ép cạnh tranh gay gắt người ta đang làm mất đi vẻ đẹp của nó.
Chả cốm trên thị trường hiện nay được pha rất nhiều bột, hạt cốm thì dùng cốm trôi nổi nên thiếu hẳn vị thơm khi ăn.
Cách để phân biệt chả cốm thật và chả cốm làm điêu là nếu miếng chả cốm được nhuộm màu thì khả năng cao được làm từ rất nhiều bột còn miếng chả cốm có màu sáng thì được làm từ thịt
Khoái khẩu phục vụ bạn với món chả cốm Hà Nội giữ được nguyên hương sắc vốn có của nó:
– Giò được làm hoàn toàn từ thịt heo nuôi hữu cơ, đạt chứng nhận OCOP
– Miếng chả cốm màu sáng vì được làm hoàn toàn từ thịt lợn
– Hạt cốm được sử dụng là cốm làng Vòng
– Khi chiên lên ăn cảm nhận rõ vị ngọt của thịt và vị bùi của cốm
Đơn vị tính: Gói
Định lượng: 500g/gói
Thành phần: Thịt lợn OCOP, cốm làng Vòng, gia vị các loại theo công thức riêng của Khoái khẩu.vn