Thưởng thức pizza theo đúng kiểu Ý

Ngày đăng: 22/01/2020

Mình thích ăn Pizza, đó là một điều mà không phải bàn cãi. Nhưng cách mà mình thưởng thức Pizza theo đúng kiểu Ý thì hơi khác một chút là Pizza phải mộc và tươi. Vì sao mình nói thế? Vì phần vỏ bánh nó không tròn hoàn hảo lắm, nguyên do là bột mỳ được nhào bằng tay, ủ men lạnh rồi tiếp tục nhồi các bạn ah. Khi nướng bánh, viền ngoài sẽ phồng lên cháy xém và giòn, rất ngon. Khác với các loại Pizza thông thường, mỗi chiếc bánh Pizza kiểu Ý chỉ 15 đến 20cm, phần đế, nhân mỏng và bánh không có quá nhiều phô mai nên khi ăn không hề ngán. Pizza Tonda là một Pizza chuẩn Ý với các nguyên liệu đặc biệt tươi mới được nhập từ Ý, chỉ sử dụng ngay trong ngày nên bạn sẽ cảm nhận được độ tươi của các nguyên liệu một cách tròn vị.

Ah! nếu bạn chưa biết chọn loại nào thì mình nghĩ Porcini & co với các nguyên liệu nấm thông cùng 2 loại phô mai tươi kết hợp với dầu oliu tươi và quả óc chó làm nên một mùi vị rất ấn tượng đó. Hay với món mì cuộn Cannelani sẽ rất thích hợp với các bạn thích nấm mỡ trộn cùng các loại sốt phô mai. Đừng quên món salad Ceasar go to Rome vì món này chắc chắn sẽ giúp bạn cân bằng bữa ăn với rau, thịt gà, bánh mỳ và sốt phô mai. Và với các bạn nhỏ thì món mỳ Spaghetti xốt heo hoặc xốt bò bằm sẽ giúp các bạn í ngồi thưởng thức đến cộng mì cuối cùng vì … rất là ngon . Hihi trôm vía bạn may nhà mình ăn hết lại còn đòi ăn nữa.d

popup

Số lượng:

Tổng tiền: