Hương vị tết 3 miền

Ngày đăng: 17/12/2019

Miền trung: Ngày bé tí về quê ăn tết, vẫn nhớ mãi hương vị bánh chưng chấm với mật mía. Sau này thèm, dùng mật ong chấm tạm cũng không tìm được cảm giác ngon thích thú ngày đó...

Miền bắc: Sau lấy chồng, quê chồng lại có món bánh chưng đường. Không khác gì bánh mặn nhưng có thêm đường đen, còn bánh mặn thì sẽ ăn cùng củ hành muối...

Miền nam: Nhà ngoại nấm, dù bánh chưng hay bánh tét thì ít nhiều gì nhất định cũng phải có hũ củ kiệu muối. Bánh chiên giòn mà không có củ kiệu ăn kèm thì không thể nào ngon được...

Nguồn: Internet

popup

Số lượng:

Tổng tiền: