Góc ẩm thực

Ngày đăng: 17/02/2020

Món "Cờ tây"

Có lẽ đối với dân nhậu ngày nay thì “Cờ tây” có lẽ là nhất, thật ra nó chỉ là hạng nhì sau tiết canh vịt và vó bò. Với hai món nhất thì: vó bò chấm tương bần ngày...

Chi tiết

Ngày đăng: 17/02/2020

Câu chuyện xưa: Tiết canh vịt

Dạo đó ở phố Cò có quán phở gà: gọi là phở gà nhưng có cả phở…heo vì chỉ Hà Nội mới có phở bò. Đó là nơi mà mấy anh công an kinh tế, luôn… rình bắt tội phạm....

Chi tiết

Ngày đăng: 07/02/2020

Bánh Nut Tuiles

Tuiles - cái bánh đơn giản này tại sao dạo này nó "hot" bất thường các bạng à, tại sao mà các mẹ đua nhao làm như hot trend ấy. Mẻ bánh ra lò, cắn rộp 1 cái, nhai hết...

Chi tiết

Ngày đăng: 07/02/2020

Nước mắm

Hồi đầu tháng trước, lúc vừa qua tết, mình có mua một chai nước mắm rin Phú Quốc 40 độ đạm giá 165k, ăn ngon dã man con ngan, chấm cũng ngon, nêm cũng ngọt. Hôm trước đi siêu thị...

Chi tiết

Ngày đăng: 07/02/2020

Nước sấu Hà Nội

Thời gian ở HN buồn lắm, cô độc lắm. Chả có 1 ai là người quen. Được thằng bạn thân và 1 con bạn thân thì sáng đi, tối mới đến nơi, xa lắc. Mò ra chợ Ngọc Thuỵ, kết...

Chi tiết

Ngày đăng: 22/01/2020

Thưởng thức pizza theo đúng kiểu Ý

Mình thích ăn Pizza, đó là một điều mà không phải bàn cãi. Nhưng cách mà mình thưởng thức Pizza theo đúng kiểu Ý thì hơi khác một chút là Pizza phải mộc và tươi. Vì sao mình nói thế?...

Chi tiết
popup

Số lượng:

Tổng tiền: