Góc ẩm thực

Ngày đăng: 16/01/2020

Ăn phở sao cho đúng

Trời lạnh kinh khủng. Gió thổi lớn, đứng chờ ăn tô mỳ 1 tiếng rồi chưa tới lượt. Giáng kiên nhẫn chờ thêm 30’ nữa mới tới lượt. Mong rằng chờ đợi sẽ đem lại cho chúng ta cảm xúc háo...

Chi tiết

Ngày đăng: 16/01/2020

Bánh chưng ngọt

Người ta bảo món ăn này của người HN cũ. Mình hơi ngạc nhiên, nghĩ bụng: sống ở HN mấy chục năm rồi chưa nghe món này.Tò mò tìm hiểu xem thử món này họ làm ra răng?Vẫn gạo nếp,...

Chi tiết

Ngày đăng: 16/01/2020

Hương vị của tết, hương vị của bằng hữu

Nó hơn cả một món quà, nó là sự đồng điệu về tâm hồn dù quãng đường của những tâm hồn đó chưa được dài với nhau. Nó không mang sự cầu kỳ hay lễ nghi trong mỗi món quà....

Chi tiết

Ngày đăng: 07/01/2020

Nếu một ngày rời khỏi Hà Nội chắc mình sẽ buồn hiu hắt vì nhớ ẩm thực Hà Nội vô cùng

Mình không bao giờ đi ăn theo list của Food Reviewer bởi đơn giản mình thấy họ ăn nhiều chứ ăn không tinh mồm. Rất nhiều chỗ ăn thấy quá bình thường nhưng các Food Reviewer rồi báo chí list...

Chi tiết

Ngày đăng: 03/01/2020

Xôi Kê

Tháng 8 tháng 9 mình nghe lời Huyen Tran dụ dỗ đi Sài Gòn Quảng Ninh. Tới tháng 10 Huyền nghe lời mình dụ đi Thái Bình với mình, chỉ vì đĩa xôi kê mà 2 đứa chém nguyên 1...

Chi tiết

Ngày đăng: 03/01/2020

Phô mai và những điều cần biết

Trước đây mình nghĩ rằng phô mai chỉ dành cho trẻ con nhằm tăng cường canxi để trẻ mau cao lớn. Nhưng giờ mình còn biết thêm không những thế phô mai còn là thực phẩm dinh dưỡng tốt cho...

Chi tiết
popup

Số lượng:

Tổng tiền: